LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Một mùa tựu trường nữa lại đến, chúng ta lại được cùng hòa mình vào bầu không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh và phụ huynh cả nước.

600

Hôm nay, sáng 05/09/2023, Trường THPT Sông Ray long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi Lễ khai giảng nhiệt liệt chào mừng đại diện các ban ngành chính quyền địa phương: Chủ tịch UBND Huyện Cẩm Mỹ, Chủ tịch HĐQT Công ty xổ sổ kiên thiết Đồng Nai, Chủ tịch UBND các xã Sông Ray, Lâm San, Xuân Tây, Xuân Đông, đại diện các ngân hàng VietCombank, Agribank, cùng toàn thể  cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân yêu.

Trong buổi Lễ trang nghiêm và đầm ấm Thầy: Phan Duy Khánh hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng. Ông Huỳnh Tấn Thìn đọc Thư của Chủ tịch nước gửi tới ngành giáo dục nhân năm học mới.

Hội khuyến học Huyện, các ngân hàng Vietcombank, Agribank, đã trao các suất học bổng ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 học sinh thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao. Nhằm hỗ trợ kịp thời và khuyến khích các em trong quá trình học tập.

Một năm học mới với sự nỗ lực quyết tâm hết mình của các thầy cô và các em học sinh hứa hẹn sẽ một năm thành công rực rỡ.