LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 24/05, Trường THPT Sông Ray long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Đến dự buổi Lễ có sự đại diện của Lãnh đạo Huyện Cẩm Mỹ, sự đại diện của Hội phụ huynh, toàn thể CBGV, NV và toàn thể các em học sinh.

Tại buổi Lễ đã vinh danh, trao giấy khen, phần thưởng cho các thầy, các cô có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi, các phong trào thể dục, thể thao. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, nhiệt huyết truyền ngọn lửa đam mê.

Trao giấy khen và phần thưởng cho em đạt huy chương trong kỳ Sea Game.

Trao phần thưởng và giấy khen cho các em học sinh giỏi, học sinh giỏi cấp trường, cấp Tỉnh, các em có thành tích trong các phòng trào. Trao học bổng cho các em có điểm số cao nhất các khối. Nhữngem  này là những bông hoa hướng dương rực rỡ nhất trong vườn hướng dương của Trường ta.

Chúc mừng Trường ta, năm học 2022-2023 đã thành công rực rỡ.

Lãnh đạo Huyện Cẩm Mỹ phát biểu tại buổi Lễ.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có kỳ nghĩ hè vui và bổ ích!