LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Một mùa tựu trường nữa lại đến, chúng ta lại được cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước. Và hôm nay thầy và trò Trường THPT Sông Ray long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Một năm học mới với nhiều khó khăn và thử thách như học chương trình giáo dục phổ thông mới, trường thuộc địa bàn nông thôn...nhưng nhà trường luôn lấy chất lượng học sinh, lấy phẩm chất văn hóa, phẩm chất đạo đức là nhiệm vụ chính đặt lên hàng đầu. Với sự quyết tâm và nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng giảng dạy của các thầy cô giáo cộng với truyền thống hiếu học của nhân dân trong vùng, các em học sinh thân yêu ngoan, lễ phép, chăm học thì năm học mới 2022-2023 sẽ thành công rực rỡ.