Hội thi Cán bộ Hội LHTN Việt Nam giỏi cấp tỉnh năm 2024

Chúc mừng Trường ta, chúc mừng Cô CAO LÊ HẰNG đã đạt Giải Nhất Hội thi Cán bộ Hội LHTN Việt Nam giỏi cấp tỉnh năm 2024.

Sáng ngày 28/7/2024, tại Khu du Lịch Thác Ba Giọt, Hội thi Cán bộ Hội LHTN Việt Nam giỏi cấp tỉnh năm 2024 chính thức khai mạc với sự tham gia của 55 thí sinh cán bộ Hội các huyện, thành phố.

Hội thi được chia làm 02 vòng: Vòng sơ loại và vòng chung kết.

Sáng ngày 28/7/2024, tại vòng sơ loại, các thí sinh sẽ thực hiện 03 nội dung, gồm: Phần thi lý thuyết trắc nghiệm trên link BTC cung cấp; Phần thi thực hành nghi thức Hội LHTN Việt Nam và phần thi xây dựng giáo án.

Chiều ngày 28/7/2024 đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi cán bộ Hội LHTN Việt Nam giỏi cấp tỉnh năm 2024 với phần thi thuyết trình đầy sáng tạo, thú vị và những phần trả lời mạch lạc, tự tin của 11 thí sinh.

Một lần nữa xin chúc mừng:

Giải Nhất: Cô Cao Lê Hằng – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường THPT Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ.

(Cô Cao Lê Hằng vinh dự nhận Giấy Khen đạt giải nhất tại cuộc thi)