LỄ TỔNG KẾT - LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH 12. NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 23/05/2024. Trường THPT SÔNG RAY đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết-Lễ trưởng thành và trí ân cho học sinh 12. Năm học 2023-2024.

- Tham dự buổi lễ có đại diện của ban cha mẹ học sinh, quý thầy cô toàn trường và toàn thể 1326 học sinh.

- Tại buổi Lễ thầy Phan Duy Khánh hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích xuất sắc mà trường đã nhận được trong năm học vừa qua. Lời phát biểu chân thành của Cô đại diện cho các quý phụ huynh và lời tri ân sâu sắc của em Thắng đại diện cho toàn thể học sinh. Lời dặn dò ân cần của Thầy Phan Sĩ cần đảm bảo an toàn cho các em trong dịp nghĩ hè. Buổi Lễ đã vinh danh những em học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh 3 tốt.

- Kính chúc các quý Thầy cô đón hè thật vui, mãi tràn đầy nhiệt huyết, giữ vững đam mê và luôn sáng tạo đem lại cho học sinh sự tiến bộ và thành công trong cuộc sống.

- Chúc các em đón hè vui khoẻ, bổ ích, và có thật nhiều năng lượng chuẩn bị cho năm học kế tiếp.