Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023

Chỉ tiêu: Tuyển mới 455 học sinh.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

1. Đơn xin dự tuyển lớp 10 (theo mẫu) do học sinh trực tiếp viết và ký tên, có xác nhận của cha hoặc mẹ của học sinh.

2. Phiếu kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học bậc THCS do Hiệu trưởng trường THCS cấp (bản chính + 1 photocopy không cần công chứng).

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS do Hiệu trưởng trường THCS cấp (bản chính + 1 photocopy không cần công chứng).

4. Giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) (bản chính + 1 photocopy không cần công chứng). …

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

1. Ngày 20/6/2022: Bắt đầu bán hồ sơ tuyển sinh tại phòng bảo vệ trường THPT Sông Ray.

2. Ngày 4/7/2022 và sáng ngày 05/7/2022, ngày 11-12/7/2022: Nộp hồ sơ dự tuyển tại trường THPT Sông Ray (Trong cùng đợt xét tuyển học sinh chỉ được nộp hồ sơ vào một trường)

3. Ngày 14/7/2022:  công bố kết quả trúng tuyển tạm thời.

4. Ngày 15, 16, 18/7/2022: Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học.

- Hồ sơ nhập học bao gồm:

+ Học bạ cấp học THCS có giấy khai sinh đính kèm đóng dấu giáp lai với trang bìa (bản chính).

+ Phiếu kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học (bản chính).

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (bản chính).

+ Sơ yếu lý lịch học sinh.

+ Đơn xin nhập học.

+ Đơn đăng ký chọn tổ hợp môn lựa chọn.

- Nếu học sinh đã trúng tuyển mà không nộp hồ sơ nhập học vào thời gian nói trên thì Nhà trường sẽ không ghi danh vào danh sách trúng tuyển để trình Sở GDĐT phê duyệt.

Điểm xét tuyển, tiêu chuẩn trúng tuyển và đăng kí tổ hợp môn lựa chọn, chuyên đề học tập mời quí phụ huynh, học sinh tìm hiểu ở file đính kèm dưới đây.